Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

8days lang natangal na pusod ng baby ko. Wag na wag mong bigkisan kasi di talaga matutuyo and gagaling yan. Dapat buhosan ng 70% alcohol hindi patak2 lang ang use cotton buds to clean the insides circular motion wag matakot dukutin sa kaloob looban kasi dead blood cells nalang yan at kailangan mong linisin yan. Make sure malinis na sa loob then air dry.

5y ago

Ganun din ginawa ko momshie, tlgang binubuhusan ko. Dlawang beses.