Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

Nangyari po sakin to nung baby ako, nag 50:50 po ako nun sa public hospital. Hindi na daw ako gumagalaw at nangingitim na. Itinakas daw nila ako papuntang private hospital at dun po ginamot ako at naincubator ng 2weeks. They've found out na mali ung ginawang putol ng midwife sa cord ko at nung nireklamo namin nawala bigla ung midwife.. Kaya wag ka na po mag hintay pa, ipacheck up mo na po si baby..