Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

Mommy napatingnan nyo na po ba sa pedia? 1 month kase ok na ok na pusod ng baby ko.. basta pinapapatakan nya lang palagi ng 70% alcohol tapos yung mga blood na tuyo pinapalinis nya ng cotton buds na may alcohol din sa paligid lang wag yung sa loob

5y ago

mommy pag parang may nana it might be infected kaya dapat makita agad ng pedia yan