Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

Hindi napo normal yan kasi 2months na baby mo e pa check up nio po yan dli kado yan eh ako nga dalawang baby na ako hindi ko naranasan na ganyan anak ko 4 days pusod nang baby ko gumaling agad alcohol 70% lng ginamit ko at cotton buds sa pag linis.. Check up nyo po baby mo kawawa naman..