Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
89 Replies

Usually after 2-3 weeks dry na dapat yan. Once a day lang linisin ng 70% na alcohol no need to put betadine. Make sure di na air free siya at di natatabunan ng diaper para madali mag heal. Mabaho ba? Kindly check, if so infected yan. Pero to make it sure, pa check sa pedia.