High blood sugar at 8 months

Mga momshies here I'm on my 8th months pregnancy, at ang taas ng blood sugar ko kaya ni refer ako ng OB ko sa Dr. for internal medicine-diabetes. Anu mainam gawin at best kainin para mas mapababa ang blood sugar my 5days monitoring ako 2x a week through test kit. Sino din nakaranas dito mga momsh ng same situation sa akin. Hoping and praying bumaba at madala sa proper diet at pagkain ko ng veggies at fruits. Ty mga momsh. #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

2 pregnancy ko GDM ako. Much better kung maibigay sainyo na meal plan yung dietician nyo, kasi doon malalaman kung pwede bang magrice kahit konti or totally wala. sa Panganay ko kasi walang rice binigay saken more leafy vegies, sa 2nd ko naman may rice ako pero in moderation lang po. Ookay din yan momshie. tiwala lang ♥️

3y ago

Gave birth last March 14 momsh through CS super big ni baby 3.7kgs sya pag labas.

😥