period??

Mga momshies, ilang months na po si baby niyo nung nagka 1st period po kayo after giving birth? 2 and half months na po si baby ko and nagka period na po ako ngayon 1st day. Normal lang po ba yun?

1 Reply

Aq 3 mos after giving of birth to my eldest.. Breastfeedng pq dat tym peo quite early aq ngka mens.. Mybe cguro it dpends s katawan nten..

5y ago

Siguro nga po sis, yung 1st month ko kasi normal delivery ako, feeling ko nag normal ma buong katawan ko eh. Gumagalaw na ako ng normal. Hindi naman ako nabinat.. Natatakot lang ako baka nabinat ako kasi ang aga ko nagka mens. Hyper naman kasi katawan ko i mean malakas ang resistensya ko.