Free D day supplies

Hi mga momshies! I have spare supplies for delivery day adult diaper Large size 4pcs Underpads Large 6pcs Maternity pads Large 4pcs Im giving it for free. Preferably dun sa momshies na talagang need nila lalo na this time of pandemic. Sagot nyo na lang po yung shipping fee or pickup if around kayo sa SJDM Bulacan.

Free D day supplies
8 Replies

ako po need na need ko po yan 1stime mom po ako kaya diko pa po alam mga dapat bilhin ngayong january na po ako manganganak sana mapili po ako wala pa kasi kaming sapat na pera para pambili ng iba kung kailangan sana po mapansin taga pasig po ako