Breast Pump

Hi mga momshies, FTM po 37weeks. Kailangan ko na po ba bumili ng pump bago manganak or after na po manganak? More than 3months naman po yung mat leave kaso nababasa ko kasi sa mga breastfeeding moms na may stash sila na milk. Should I buy na dn po ba? Appreciated dn po kung makakapagsuggest kayo ng pumps. Sana may makasagot. Salamat po.#1stimemom #advicepls

2 Replies

after na manganak. hindi ka pa pwede magbuild agad ng stash during the first few weeks kasi baka magkaMastitis ka. 😊