Help :( First time mom

Hi mga momshies first time mom ako and 6 day old palang ang baby girl ko. Kaso hirap ako mag adjust sa tulog kasi sa gabi as in mayat maya nagigising sya at sa umaga naman tulog lang sya maghapon kaso di naman ako makatulog ng hapon di ko sya masabayan di ako makatulog :(

34 Replies

Hi momsh! Ganyan din po ang baby ko nung newborn pa lng sya mula 9pm ng gabi hanggang 4am gising sya kaya parang zombie na tlga ako nun. But nung mag 1 and half months na sya bigla na lng sya nagbago. Lalo na nung natuto na dumapa bago sya mag 3months ayaw na nya gaano magpakarga and kusa na lng sya natutulog.