Help :( First time mom

Hi mga momshies first time mom ako and 6 day old palang ang baby girl ko. Kaso hirap ako mag adjust sa tulog kasi sa gabi as in mayat maya nagigising sya at sa umaga naman tulog lang sya maghapon kaso di naman ako makatulog ng hapon di ko sya masabayan di ako makatulog :(

34 Replies

tiis lang mommy. magbabago pa naman sleeping pattern ni lo. hindi pa kasi siya sanay sa outside world. nagaadjust padin siya just like you na nagaadjust sakanya. isipin mo nalang mommy na minsan lang baby si lo kaya konting tiis lang. I also have an experience na sumusuko nko magpa breastfeed pero naiisip ko na minsan lang tong chance na to at hindi ko to icocompromise