formula milk

hi mga momshies ask ko lg po ano po kaya mgandang formula milk ..kc nd ata hiyang bg baby ko ung bonna 0-6 months although tumataba sia pero in a day nkakailang poo poo sia.. tnx za advance ssagot

12 Replies

Frisolac AR yung pinabili ng pedia namin mommy. Mas malapot compared sa ibang milk para madigest ni baby ng maayos yung milk. Ang lakas din kasi dumede ng baby ko kaya lungad ng lungad, pero since nagpalit kami to Frisolac AR okay na yung poop nya saka di na sya laging naglulungad. Medyo pricy lang sya saka sa mercury lang kami nakakabili.