Nakita ko ang dick ni brother-in-law

Mga momshies anu ba ang gagawin ko, ganito kasi ihing-ihi na ako tapos pagpunta ko ng CR (di naka lock ang pinto), nandoon pala si brother in law na about to start na maligo, hubo't hubad at nakita ko ang dick niya na sobrang laki..Ngayon di na maalis sa isipan ko ang nakita ko at parang natuturn on ako sa laki kaysa kay hubby..at awkward na kunti sa kanya sa bahay tuwing magsalubong kami.

173 Replies

What u see what u hear leave it there matuto kang lumugar bilang in law turn on sayo ung mga lalaking malaki etits? Nakakaloka ka🙄 magkaroon ka nmn ng delikadesa huy anu gusto mo?!? May mangyari Sa inyo?tikiman ganun?!? Kaya ka nga ng asawa kasi kuntento ka Sa asawa mo ng kung anu meron or wla sknya that's love not lust🤣ka kaloka ka day!