Nakita ko ang dick ni brother-in-law

Mga momshies anu ba ang gagawin ko, ganito kasi ihing-ihi na ako tapos pagpunta ko ng CR (di naka lock ang pinto), nandoon pala si brother in law na about to start na maligo, hubo't hubad at nakita ko ang dick niya na sobrang laki..Ngayon di na maalis sa isipan ko ang nakita ko at parang natuturn on ako sa laki kaysa kay hubby..at awkward na kunti sa kanya sa bahay tuwing magsalubong kami.

173 Replies

That's weird mommy...Dapat bukod nalang kayo mag asawa or lipat nalang si brother in law..Kung natuturn on ka ibaling mo nalang sa asawa mo ang pagkalibog mo at pakantot ka sa kanya para mawala yang iniisip mo ang laki ng titi ng brother in law mo..Mahimasmasan ka pagtapos niyo kantot ng mister mo.

5y ago

Haha