Nakita ko ang dick ni brother-in-law

Mga momshies anu ba ang gagawin ko, ganito kasi ihing-ihi na ako tapos pagpunta ko ng CR (di naka lock ang pinto), nandoon pala si brother in law na about to start na maligo, hubo't hubad at nakita ko ang dick niya na sobrang laki..Ngayon di na maalis sa isipan ko ang nakita ko at parang natuturn on ako sa laki kaysa kay hubby..at awkward na kunti sa kanya sa bahay tuwing magsalubong kami.

173 Replies

Unang-una po di nyo dapat nararamdaman yan. Ano mafifeel mo if asawa mo sabihin natuturn on sya sa kapatid mo kase mas malaki boobs nun kesa sayo? Bumukod kayo ng asawa mo or paalisin nyo brother in law mo if bahay nyo yan. Magdasal ka po. Makuntento sa asawa mo. Para ka na ring nagnasa sa kapatid mo nyan.