Nakita ko ang dick ni brother-in-law

Mga momshies anu ba ang gagawin ko, ganito kasi ihing-ihi na ako tapos pagpunta ko ng CR (di naka lock ang pinto), nandoon pala si brother in law na about to start na maligo, hubo't hubad at nakita ko ang dick niya na sobrang laki..Ngayon di na maalis sa isipan ko ang nakita ko at parang natuturn on ako sa laki kaysa kay hubby..at awkward na kunti sa kanya sa bahay tuwing magsalubong kami.

173 Replies

Sorry sa sasabihin ko sayo, pero un ang totoo. Kung mahal mo asawa mo, kahit makakita ka pa ng maraming TT na malaki dapat di ka natuturn on. Sign yan ng pagiging ma-L.. You know what I mean. Kasi aaminin ko maliit lang ang ano ng partner ko pero never akong nag hangad ng malaki o maturn on sa TT ng iba, kahit nakakita n ko.. Ano namang pake ko.

5y ago

mlki nga ung etits 😏😏😏iresponsable nmn at puru psarap lng aNg aLm...