DISCIPLINE @5 MONTHS OLD?

Mga momshies, ano po ang ginagawa ninyo kapag may tantrums si baby? Tinuturuan nyo na ba ng signals kung paano kayo maka.connect sa kanya? Pinapagalitan nyo ba? Hugs and kisses? Share naman po kayo ng mga experiences nyo mommies. First time nanay of a 5 month old suplado pero cute baby boy here.. 😍😍

1 Reply

DISIPLINA SA 5 MONTHS OLD? teh ok ka lang? Baby lang yan oh? As in baby tapos papagalitan mo? Eh natural sa kanila ang tantrums eh, di pa nila alam at di pa nila kaya ihandle emotions nila kaya kahit lumuwa lalamunan mo kakapagalit at disiplina di yan makikinig sayo.