Breastfeed to Formula Milk, how? Please help.

Hi mga momshies. 1 year and 6 months na ang baby ko pero di pa rin siya nagf-formula milk. Breastfeed kasi siya hanggang ngayon. Kaso gusto ko nang itigil kasi wala naman na ako gatas. Pero kumakain naman na siya pero di siya umiinom ng kahit anong milk. Balak ko siyang iwan muna ng 1week para mapilitan si baby na mag formula milk. Okay lang po ba yun? Any advices po? please respect. Thanks

1 Reply

wag nmn..just introduce milk nlng po..tapos lagyan niyo ng mapait dede niyo para d cia dedede..dn mapilitan na yang iinom ng milk sa gutom niya

4y ago

Tatry ko po yan mamsh na advice mo po. Thank you ❤️