contact in 3 months preggy

Hello mga momshieees okay lang po ba yong nag cocontact kayo ng partner nyo ng 2months pregnant? Hindi po ba delikado? thanks in advance.

14 Replies

Ok lang yan mommy basta di ka maselan, walang spotting or masakit ang pakiramdam na parang rereglahin. Nong nagkaspotting ako pinagbawalan ng ob ko ang asawa ko. Mga 3 weeks din sya nagtiis pero nong ok na kami ni baby di sya na nakatiis kc babalik na sya sa ibang bansa. Pero nong nagbuntis ako sa panganay ko di ako maselan kaya hanggat gusto nya go lang. Hehehe.

5y ago

Wala naman po hehe. Pero i have UTI po kasi. Ginagamot ko pa po

Ewan lang po mommy pero sakin kasi as much as possible sabi ng OB ko sakin kung pwede wag muna daw. Hahaha. Mag-6months na ko in 2 days.

Advisable daw po ang pakiki pag sex. Basta wag lang maselan kasi delekado lalo na pag placenta previa

Okay lang naman po sya. As long as walang bleeding or di maselan pag bubuntis mo sis 😊

Okay naman po kung si high risk magbubtis

Basta di po kayo maselan okay lang mommy

Ok lang po basta di maselan pagbubuntis

Okay lang if not maselan magbuntis....

Depende po sa sasabihin ng ob..

Basta po di kyo maselan.