kili kili

Hi mga momshie..ask ko lang po pwde po ba mag bunot ng buhok sa kili kili habang buntis??

18 Replies

yes po.. pag kapanganak mo na kc hahaba na yan wala kna time mag bunot or pawax kc busy na kay baby and baka mabinat pa kung ikaw mismo mag bubunot sa ua mo nakakaduling..haha

Why not nman? Myth lng po ang bawal mgbunot during and after pregnancy. Part din po yn ng hygiene, kc mas prone tyo sa body odor pag mabalahibo kili kili.

Eh pag tapos mo manganak ilang months po bago pwede na mag bunot ng buhok sa kilikili?

Yes kc makati.. nag aahit nga ako din ako pag tinatamad at nangangalay ako

Yes po, nag wawax pa nga po ako during pregnancy ko. Yong sugar cold wax

Pwd po.. Kaka bawas ko lang nga now buhok kili2x ko eh. 😊

Yes po. Mabilis Lang talaga tumubo ulit hahaha.

Yes po sis pwd po

Yes naman po :-)

Pwede naman sis