Other ways to know the gender???

Hi mga momshie! Advise naman kung anong pwedeng gawin.. ayaw ipakita nang baby ko gender nya nakakatatlo na kaming ultrasound.. nakaharang daw yung legs.. mapa 2d and 3d ayaw talaga.. kahit face ayaw pakita 😑 May iba pabang ways para ma know gender? 🥺 i want to know na kase.. Btw i'm 29 weeks pregnant ❤ #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

eat ka po chocolate. natry ko yang champorado sabe ng ob saken ano daw inalmusal ko ang likot ng baby ko sobra

2y ago

ahh cge po thankyouu ❤