family planning implant

mga momshie sino po sainyo dito matagal bago natangal ang implant may side effect po ba yung lagpas 3yrs bago na natangal please po pa advice po 1yr and 8months na saakin ang implant ko kaso po nag abroad ako dito po ako sa saudi ngayon diko alam kung pwede bang mag patanggal dito or antayin ko nalang maka uwi ulit ng pinas.kaso sa.2023 papo iyon salamat

1 Reply

Implanta have a different duration po, so consult your doctor and yes this would have an effect.

Related Articles