NAN O-6 MONTHS

Hi mga momshie SINO PO DITO YAN ANG GATAS NI BABY NIYO BAKA PO GUSTO NIYO BILHIN PO KASE SOBRA PO GATAS NI BABY SAYANG NAMAN PO KASE EXPIRY NOV-DEC 2020 SALAMAT PO .

NAN O-6 MONTHS
1 Reply

Hm

4y ago

850 nalang momshie , 1300 original price po nyan thank you