breastmilk

mga momshie pano po dumami ang gatas sa dede?? hindi pa sya ganun kadami yung gatas ko, ndi pa mapuno ung maliit na bote?

19 Replies

Ganyan din ako una mamsh, sa third day ni baby dun lang lumabas yung gatas ko. Wala akong may natake na kahit anong vitamins twice lang ako uminom ng sabaw na my malunggay. Pero marami ako mag tubig at everytime nagpapadede ako may tubig sa gilid ko. Nakakapuno na ako more that sa malaking bottle ng avent ☺️ wag kang mag alalala dadami din yan!

4y ago

Momsh kaya pa kaya na lumakas yubg milk ko, 1 month na si LO and mixed feeding siya tapos gusto ko sana EBF siya. Kaya pa kaya?9