Pano malalaman if nakukuntento na si baby sa gatas mo?

Mga momshie pano nyo malalaman if nakukuntento na si baby sa gatas mo?.. kung sapat na ba nakukuha nyang gatas sayo?.. worried parin kasi ako gang ngayon.. sabi kasi nila tutulo lang gatas mo kung marami.. ndi nman tumutulo sakin pero dumedede sakn c baby.. pag nagwawala sya sa gabi dun ko pinapainom ng bonna..

2 Replies

Pag na ihi po siya palagi at nag gain ng weight. As much as possible iwasan mag supplement ng formula mas lalo mawawala gatas mo nyan.