Pano malalaman if nakukuntento na si baby sa gatas mo?

Mga momshie pano nyo malalaman if nakukuntento na si baby sa gatas mo?.. kung sapat na ba nakukuha nyang gatas sayo?.. worried parin kasi ako gang ngayon.. sabi kasi nila tutulo lang gatas mo kung marami.. ndi nman tumutulo sakin pero dumedede sakn c baby.. pag nagwawala sya sa gabi dun ko pinapainom ng bonna..

2 Replies

Nung 1 month po baby ko, ganiyan din po dilemma ko. Sabi ng pedia, as long as the baby is gaining weight, it means enough na yung milk na nakukuha niya sayo. No need na for complimentary feeding. Basta po nagutom si baby, padede mo lang po siya saiyo. Yung madalas din po kasi na pagdede niya sainyo ay nakakatulong para dumami po yung milk supply niyo. Also, kung nagpaparami po kayo supply, lagyan niyo po lagi ng malunggay kinakain ninyo tapos mainit na milo lang. 😊