plain varnish o white?

mga momshie pahingi naman ng opinion.. lalo sa mga nkagamit na ng white. maganda parin ba kahit matagal na? iniisip q kc bka pag mejo matagal na ginagamit hnd na xa magandang tignan? salamat ? 31w3d

plain varnish o white?
56 Replies

Nako nag tipid pa 🀦 delikado yan sa baby. Ngangatngatin yung pintura. Ganun sa inaanak ko, kinukutkot tas kinakain niya pintura. Ang nasusugatan din siya...

5y ago

sabagay... mura q lang nabili ung crib nung ala pang kulay^^ hnd naman siguro masusugatan si baby sa nabili q... pinaayos at pinapinturahan kc namin sa pintor ng partner q at makinis na xa...^^ tapos ung sa pagngatngat, may naisip na akong solusyon don... I will show you na din once I'm done hehe :) salamat sa concern momsh^^