LO poop

Mga momshie pahelp naman po.. 8mos na LO ko 3x na ganito poop nya today. BF po sya. Salamat sa sagot

LO poop
2 Replies

As long na hindi irritable si baby sis, or hirap sa pagdumi, okay Lang po. Kasi nag so solid food na sa age Nila, 8 months din po baby ko, ganyan minsan poops nya depende sa last meal nya at Sabi ng pedia okie Lang po.

4y ago

Pansin ko sa baby ko sis maganda poops nya pag me avocado sa meal nya, pede mo try sis.