Anniversary

Hello mga momshie? Pag kasal na ba kayo yung wedding anniversary na ba cinecelebrate? Hindi na yung mag gf/bf palang kayo? Kaka engaged ko palang kase?

1 Reply

Nasa inyo naman po un kung gusto nyo pdin po icelebrate yung day nang naging kayo ng husband mo po. Pra skin po more na mas happy po kapag gnun prehas sinecelebrate kasi kung tlgang importante sainyong dlwa ang sinimulan nyo po lahat ng mahahalagang pinagsamahan nyo po maganda ang kalalabasan hanggang sa ikasal po kau at meron nding wedding date mahalaga din po un kaya pwede nyo pong icelebrate bawat araw ng mahalaga pra sainyong dlwa 😊 godbless po sainyo and congrats po😊