hi

Mga momshie okay lng po ba pumunta ng mall si hubby kasama ex nya habang ako nasa bahay nagbabantay kay baby? Friends lng daw kasi sila

107 Replies

Wait. My man and his EX? Just the two of them? In the mall? OMG. Hindi ako sira ulo para maniwala dyan. They're EX, dapat nga hindi na sila nagkikita.. for what? Isa pa, eskandalo yan.. ano nalang kaya masasabi ng mga friends or relatives ninyo kung makita sila sa mall magkasama. AT SANA nga, sa mall lang ang punta. Pero regardless.. AYOKO. 😂