POPO ?

Mga momshie normal lang ba dumumi ng 4 to 5 times sa isang araw? Ako kasi pag kagising dumi then pag tapos mag breakfast dumi tapos lunch dumi? Then tapos dinner dumi? Normal lang po ba? ??

2 Replies

Pregnant po kayo? Ano po iniinom nyo? Siguro po dahil sa iniinom nyo natutunaw nya ng mabilis. Kase ako umiinom ako yakult para mapabilis pag 💩 ko at hindi parang tub*l

5y ago

Isa lang momsh sa isang gamot? Diba masama na dalawang beses ang pag inum ng Ferrous sulphate? Sa isang araw?