POPO ?

Mga momshie normal lang ba dumumi ng 4 to 5 times sa isang araw? Ako kasi pag kagising dumi then pag tapos mag breakfast dumi tapos lunch dumi? Then tapos dinner dumi? Normal lang po ba? ??

2 Replies

Sa tingin ko normal lang naman kapag dumudumi ng 4 o 5 beses sa isang araw.. Kasi ako nung 3 months preggy ako palagi akong labas at pasok sa CR

2y ago

mommy ano pong ginawa nyu po ? kasi ako dim 3mos preggy napansin q na lumilimit din po ako mag dumi ...