Breastmilk and Menstruation

Hello mga momshie, need ko sana ng comments nyo. Nagkaroon kasi ako ng period since kahapon until now. Medyo malakas sya. Then 5months na ako nagpapabreastfeed sa baby ko. Now ko lng na encounter to. Possible ba mawalan na ako ng gatas dahil nagkaroon ngaun? Worried kasi ako.. Thank you po sa makakasagot.

1 Reply

no mommy ndi ka mwwlan ng milk,ksi ako 1 month plang si lo nagkaregla n kaagad. Don't worry☺️

5y ago

basta mommy continuous lng ung paghigop higop ng sabaw ng gulay or kung ano mn ung pmpagatas mo,then unli latch lng ni lo,ndi yan mawwala,,ako until now andmi ko png milk ea pump lng ng pump,,,😊