Labor

Mga momshie, Kailangan ko na bang mag punta sa hOspital Pag humihilab na ng sobra ang tiyan ko.? pero d pa naman pumuputok panubigan ko, pero sobrang sakit ng tiyan ko.

13 Replies

If I were you po. Punta ka muna lying in kung meron dyan. PaIE ka lang. Kasi kung di ka pa 4cm dilated, dika iaadmit ng hospital. Ganyan kasi ginawa namin. Hehe.

ilang weeks ka na po ba? punta na po hospital, wag po antayin pumutok panubigan niyo, mas delikado un kasi pwede magcause infection.

4y ago

Ano ano po need na papers ng hospital pag manganganak? Ftm po.

Kung first baby mo yan, dinugo ka pa lang punta na agad ng hospital wag ng hintayin humilab or pumutok ang panubigan.

Yes po observe mo po if humihilab sya every 5 mins tas pati balakang mo sumasakit

basta may contraction na every 5 mins un n aun

Pwede po. Para ma i.e

yes po.

Yes po