Pag inom ng mga ibat ibang gamot

Hi mga momshie Im 11 weeks pregnant po , nag away po kasi kami ng hubby ko sabi niya ipalaglag ang bata sa sobrang galit niya , sa sobrang galit ko nawala nako sa focus umiinom ako ng vit c, mefenamic,Ibuprofen, paracetamol at amoxicillin at the same time. Worried po ako kung magkabirthdefects yung bata. Na guilty po ako at hiniwalayan ko asawa ko..#pleasehelp

15 Replies

engot ka pala eh.. di pala kayo handa nag chuk chak chenes chenelyn kayo. tas iinom ka ng alam mong makaka sana sa anak mo. harujusko