ubo

Mga momshie helllllppppp. May ubo c baby. Pwede nah ba sya painumin ng distilled water? F pwede ilang ml ang pwede? Nakakaawa sya huhu pinainum ko nah nah cetirizen kaya lang isinuka nya.

8 Replies

baby q din po ganyan kaya pina check up qdin. cetirizine at antibiotics din po prescribe n meds sa knya. basta wag lang po ntin i self medicate c baby. pag galing sa pedia yun meds na ibigay ntin sa baby ntin makakatulong po sa knla.