2 consecutive miscarriages

Mga momshie, may gusto po sana aq ishare and itanong. Nakadalawang miscarriages na po aq yr 2018 and 2020. I was supposed to undergo APS test bago aq magbuntis ulit BUT now 10 weeks na po aq pregnant. Sa unang pagbubuntis q nagkaroon aq ng subchorionic hemorrhage, naging okey nman po c baby after a week of taking pampakapit and folic acid, I am supposed to do bedrest upon getting home pero pag uwi nmin tricycle sinakyan ko, I think natagtag po c baby kaya pagkauwi nmin sumasakit n puson ko until sa nagmisscarry aq 😥😥😥. Sa pangalawa nman po wala po heartbeat. I lost both when they were 6 to 7 weeks. I've been to doctors who specialize in reproductive immunology, I also talked to my OB and mejo naguguluhan po aq kung ano decision na gagawin ko. Please pray for me. Ang tanong ko po, meron po ba sa inyo ang nakaranas ng 2 consecutive miscarriages pero naging successful pregnancy po sa pangatlo? Ano po reasons ng pagmiscarry po ninyo? Ano po mga advices sa inyo ng OB ninyo at naging successful po kayo sa pangatlo or pangapat. Maraming salamat po sa sasagot.

6 Replies

better to consult po sa ob perinat and repro immuno po, mag undergo po ng mga tests para marule out po kung bakit kayo namimisscarry. may 5 categories po ang RID o repro immuno disorder and isa lang po yung APAS don, its cat 2 po. may mga nagiging successful naman po. meron naman kahit ginawa mo na lahat, nawawala pa din. For me gawin mo na lahat na pwede mo gawin atleast wala kang what ifs, and bigay mo lang lahat ng worries mo kay God, Sya lang talaga pwede makatulong at makapagbibigay ng peace of mind

3y ago

sa fb po. All about APAS and Immuno-Reproductive Cases yung name ng group po