BINAT

Mga momshie, ano pong mgndang gwin pag may binat? Mag 4months na po kmi ni baby sa june.6 .. Working mom po aq sa opisina.. Ang skit po ng ulo q ung mga mata q parang nalalaglag, aun nga po sabe may binat nga po aq. Ano po mgndang inumin na gmot sa binat kng mron man po?patulong nmn po thanks..

2 Replies

naku.. dapat hndi ka pa po nag ttrabaho agad.. 4 months pa lng kau ni baby.. mhirap po ang binat.. ngaun ganyan pa lng po nrramdaman mo.. pero after ilang years o 2-3 ung iba po hndi kinakaya.. mag phinga ka po momshie.. turo kc ng nanay ko..pag ganyan..phinga tapos wag ka papalipas ng gutom.. then mag suob ka po..

5y ago

ung suob po.. ginagawa po un pag nakapanganak ka tapos nbbinat kana.. ung nilalagnat kana.. sobrang sakit ng ulo.. parang mhuhulog ung mata.. sa sinaing na kanin po.. ung bagong saing na kanin.. mag tataklob ka po ng kumot.. then dahan dahan mo po bubuksan ung takip ng kaldero nsa loob ka po nung kumot pati ung kaldero ng kanin.. tapos papausukan mo po ung muka mo/sarili mo.. pero ung kaya mo lng na init.. pag papawisan ka po ng sobra.. ganun po gngwa pag nbbinat na.. sbi ng nanay ko.. ganyan daw po gngwa pg may binat..