Newborn Diaper...

Mga momshie ano po mas recommended nyo newborn diaper EQ dry or Pampers dry for newborn.. Naguunti unti n dn ksi ako ng mga gamit nya.. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

EQ Dry po para sa akin kasi nahiyang din naman si baby at hindi siya nagkarashes. Parehas ko binili ang Pampers at EQ Dry noong newborn ang anak ko. Parehas sila absorbent mas affordable ang EQ Dry kahit paano. Basta kung saan po mahiyang si baby. Hiyangan din po kasi siya kung saan siya di magkarashes doon po kayo.☺️