My 1st daughter

Mga momshie ano po ba ang magandang vitamins ipa inom sa 1st baby ko hindi talaga sya tumataba kahit anong vitamins pa inom ko.hindi po umaabot ang kanyang timbang sa timbang na dapt sa edad bya pero napa ka liksi at likot nya.

5 Replies

Hi mommy, I have a 7 year old daughter na payat and maliit for her age. Pero she eats a lot. Mostly ng kinakain niya ay veggies at fruits. Hindi nabubuhay ng walang sabaw. Focus ka na lang on feeding her right.