My 1st daughter

Mga momshie ano po ba ang magandang vitamins ipa inom sa 1st baby ko hindi talaga sya tumataba kahit anong vitamins pa inom ko.hindi po umaabot ang kanyang timbang sa timbang na dapt sa edad bya pero napa ka liksi at likot nya.

5 Replies

Hi mommy, I have a 7 year old daughter na payat and maliit for her age. Pero she eats a lot. Mostly ng kinakain niya ay veggies at fruits. Hindi nabubuhay ng walang sabaw. Focus ka na lang on feeding her right.

Di naman po kasi dapat sa vitamins lang nakasalalay, xempre kasama na po jan mga kinakain at gatas ni baby para tumaba po xa..

4y ago

okay naman po sya kumain pero sa rice hindi masyado

propan tlc try niyo po, pamangkin ko dun tumaba .. mga anak ko tiki tiki sa umaga at ceelin sa gabi.. mlulusog nmn😊

pacheck sa pedia baka may bulate or primary etc www.facebook.com/doczane

Dapat po sa kinakain niya bumawi. Mga fruits and veggies po.

4y ago

Pero napa check niyo na po sa pedia?.. para mas maadvice po kayo kung ano gagawin.