Malapit na ang due date ko ❤️?

Hello mga momshie. it's my 1st baby and malapit na ang due date ko by this feb. 22, nakaka excite at nakakakaba kasi nga 1st time pa. mga 2 twice pa ako nakaka ramdam ng sakit sa tiyan ko. possible kayang maaga akung manganak ?? sana maging normal lang ang delivery ko. Thank You guys

2 Replies

Na IE kana po ba sis? Baka open na po cervix mo. Ako po kase due date ko ng Feb 21 pero pinapa punta napo ko mamayang gabi ni OB sa hospital para mai admit.

4y ago

Hindi pa ako nag pa IE. hinihintay ko kasing may mag discharge sa akin eh kaso wala pa kaya di pa ako pumutang hospital , pero try ko nalang baka open na cervix ko, minsan kasi sumasakit pero wala namang discharge