My jaundice baby

Mga momsh,anu poh bang mainam n gawin s newborn baby kapag +jaundice xa.? C baby ko poh kc naninilaw eh.. kaya pina check poh ung billirubin nia..#advicepls #pleasehelp sana may makapansin

My jaundice baby
2 Replies

may types ng paninilaw,(jaundice) mas ok n sa dr. mo po pabasa para mapanatag and masabihan kayo ng dapat gawin. iba iba din reason ng paninilaw.. Hindi Po siya simple lalo n Kung pina check n pla ni pedia Yung bilirubin levels.