MILK TIME ni Baby sa Gabi

Hi mga momsh! Turning 8mos na po si lo this month. Medyo mahaba na tulog nya. Sleeping time nya is 5.30pm-6pm , around mga 10pm tulog pa din siya pero gumagalaw galaw, pero hindi naman nagigising. Kapag ba nagising siya saka pa siya ipadede (formula milk) ?? Or kahit tulog siya pwede pasakan ng milk? FTM. 😁

4 Replies

Formula fed dn si baby ko momsh, pag nagalaw galaw na sya at mga around 3 hrs na syang tulog, pinapadede ko na kahit tulog po