MILK TIME ni Baby sa Gabi

Hi mga momsh! Turning 8mos na po si lo this month. Medyo mahaba na tulog nya. Sleeping time nya is 5.30pm-6pm , around mga 10pm tulog pa din siya pero gumagalaw galaw, pero hindi naman nagigising. Kapag ba nagising siya saka pa siya ipadede (formula milk) ?? Or kahit tulog siya pwede pasakan ng milk? FTM. 😁

4 Replies

Pwede mo padedein kahit tulog sya mommy, salpakan nyo lang po ng dede and lagyan nyo ng unan para hindi naka flat ang ulo. Ganyan kasi gawain ko sa baby ko, tulog sya pero nagalaw galaw feel ko naghahanap ng dede nilagyan ko ng unan ulo nya habang tulog then pinadede ko na ng formula milk ayun tulog din naman agad.