Tigdas Hangin

Hi mga momsh, may tigdas hangin po si LO ko, normal ba na di sya kumain 17months niya kahapon.. Ayaw kasi kumain e gusto lang tubig at gatas. Nawoworry ako kasi kinakabag na sya dahil baka gatas lang kasi ang gusto.. Please need ko po advice niyo anong gagawin sa mga naka.experience ng tigdas hangin. Thankyou. And keepdafe palagi..

Tigdas Hangin
4 Replies

Gnyan din baby ko nung nagkalagnat. Ayaw niya tlaga kumain cguro 3 days din un.

4y ago

Hehe cge sis