cerelac,atbp

hi mga momsh suggest nmn po kayo ano pa pwede ipakain kay baby bukod sa cerelac, ayaw nya kasi ng cerelac, nasasayang lang naitatapon ko lang kasi ayaw nya kainin😔pg natikman nya nasusuka sya!! #advicepls

25 Replies

lugaw tas lagyan nyo 1 tsp vco, haluan mo na rin ng ibat ibang gulay ganadong ganado baby ko nyan. Kung d lang ako work nilulugaw ko lng baby ko sana kaya lang hassle na e prep ng lugaw pag may work kaya cerelac nlang cya