cerelac,atbp

hi mga momsh suggest nmn po kayo ano pa pwede ipakain kay baby bukod sa cerelac, ayaw nya kasi ng cerelac, nasasayang lang naitatapon ko lang kasi ayaw nya kainin😔pg natikman nya nasusuka sya!! #advicepls

25 Replies

ganan din po si baby.. nung una ayaw nia sayang lang talaga kasi tinatapon lng.. tapos everyday ko p din tinary pakainin c baby ayun hanggang sa nagustuhan nia na.. ngayun po my palitan na patatas kalabasa... minsan sayote..