maternity package

mga momsh sino po nakaka alam dito ng package sa Manila east medical center at Taytay doctors?? pa comment nalang tia

7 Replies

I gave birth last May 21 Lang,via CS 60k after Philhealth na un. Sa taytay Doctor's

4y ago

Sa bill Wala nakalagay na PPE. Dapat rapid test Lang Kaya Lang naubusan. Hindi na ako nagpa swab test Kasi 3 days pa dating result saka 8k siya. Waive nlng.. ndi nman siya ni- require. 2 nights Lang ako nun.