c section

Mga momsh sino po dto yung na cs na after a week my nkita na stain ng dugo sa gasa kung saan ang sugat ko. Ok lang po ba yun momsh? Anu po ba ginawa nyo? At sa 8 pa kc balik ko kay ob kc sya pa ng lilinis ng sugat ko

3 Replies

Ako mula umuwe 3 days after cs ako na naglilinis ng sugat ko everyday. Betadine lang nman.. hnd nmN namumula? Skn kc wala nman kht small drops ng dugo mula na discharge ako

4y ago

Sakin may sched ako ng punta kay ob sya mismo ng hhandle ng sugat ko